VTC đã tìm thấy chủ nhân sở hữu chiếc BMW 520i

by 9:01 PM 0 comments

Chương trình "Cảm ơn khách hàng - tặng ngàn giải thưởng" do Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC tổ chức đã tìm thấy chủ nhân của chiếc BMW 520i.

Chương trình này có tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng. 33 khách hàng may mắn nhất tham dự lễ trao giải ngày 19/5, tại khách sạn Melia Hà Nội đã được bốc thăm lựa chọn giải thưởng cho mình ngay tại buổi lễ này.Là một trong các chương trình của Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện hướng tới mục tiêu "trở thành doanh nghiệp hàng đầu về nội dung đa phương tiện trong trái tim 150 triệu khách hàng", "Cảm ơn khách hàng - tặng ngàn giải thưởng" như một lời tri ân dành cho các khách hàng đang sử dụng dich vụ của VTC; đặc biệt là các khách hàng chuyển đổi dịch vụ thành công từ vệ tinh Asiasat5 sang vệ tinh Vinasat1, khách hàng gia hạn thuê bao 12 tháng và đăng ký mới gói dịch vụ truyền hình vệ tinh VTC.


Chương trình bắt đầu từ ngày 1/3 đến hết 30/4 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng, với 1.033 giải thưởng có giá trị bao gồm: Một giải đặc biệt xe ôtô BMW 520i 2012 trị giá hơn 2 tỷ đồng; hai giải nhất cặp vé đi du lịch châu Âu và xem trận đấu trong khuôn khổ Euro 2012 trị giá 460 triệu đồng; 10 giải nhì TV Samsung SmartTV 3D 55 inch Full HD trị giá mỗi giải 59 triệu đồng; 20 giải ba là Macbook Air 13 inch trị giá mỗi giải 33 triệu đồng; 1.000 giải khuyến khích trị giá mỗi giải 1,2 triệu đồng là thẻ cào 12 tháng thuê bao dịch vụ truyền hình vệ tinh của VTC.

Sau khi 29 khách hàng đã tìm được giải thưởng, anh Trần Đình Thanh (Cầu Giấy - Hà Nội) đã là người may mắn được trúng giải thưởng từ phần bốc hộp đựng giải thưởng lựa chọn của anh - chiếc BMW 520i 2012 trị giá hơn 2 tỷ đồng. Anh Thanh cho biết, anh là một khách hàng của VTC HD và rất yêu thích truyền hình KTS VTC, anh sẽ sử dụng chiếc BMW 520i làm phương tiện để sử dụng cho cả gia đình của mình.

Cùng với anh Thanh, anh Nguyễn Thành Đô ở Gia Lộc - Hải Dương trở thành khách hàng đầu tiên dành được giải nhất, một cặp vé đi du lịch châu Âu xem trận đấu trong khuôn khổ Euro 2012…

Chị Vũ Thị Thu (Lạng Sơn) là người đầu tiên bốc được giải nhì của chương trình - TV Samsung SmartTV 3D 55 inch full HD. 20 giải ba là Macbook Air 13 cũng lần lượt tìm được chủ nhân.


Trước đó, vào ngày 8/5, Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC đã tổ chức lễ quay số may mắn tìm ra 1.000 khách hàng trúng giải khuyến khích, đã được VTC công bố và mỗi khách hàng sẽ nhận được thẻ cào 12 tháng thuê bao dịch vụ truyền hình vệ tinh của VTC.

Đây không chỉ là một buổi trao giải, mà còn là chương trình gắn kết khách hàng, đại lý với VTC và để khách hàng hiểu rõ hơn về những bước đi trong việc đưa truyền hình số VTC đến với đông đảo khán giả trên cả nước và cả người Việt Nam ở nước ngoài.

Khởi đầu là một đơn vị làm dịch vụ kỹ thuật truyền hình, đến nay Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC thuộc Bộ Thông tin - Truyền thông đã xây dựng được một mạng lưới truyền hình hàng đầu Việt Nam, với đầy đủ các công nghệ bao gồm truyền hình vệ tinh, IPTV, truyền hình Internet, 3D TV, truyền hình kỹ thuật số mặt đất, truyền hình di động và truyền hình analog phục vụ đồng bào cả nước và người Việt Nam ở nước ngoài.


Với đơn vị cung cấp nội dung chủ lực là Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, tới nay, VTC đã có thể đáp ứng mọi nhu cầu về nội dung của khán giả xem truyền hình: từ kênh thời sự chính trị - xã hội tổng hợp VTC1, đến các kênh nội dung chuyên biệt trên hầu hết các lĩnh vực như: thể thao, ca nhạc, thời trang, phim truyện, kinh tế, phòng chống thiên tai, nông nghiệp - nông thôn, đối ngoại…

Đặc biệt, Tổng công ty VTC cũng là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ truyền hình độ nét cao (HDTV), được cung cấp trên sóng vệ tinh Vinasat 1 với tổng số kênh lên đến 72 kênh, trong đó có 12 kênh truyền hình HD và 60 kênh truyền hình SD, đầy đủ các nội dung phong phú do VTC tự sản xuất và khai thác bản quyền quốc tế.

(Nguồn bài: VTC)
Ngân hàng   Thời báo   Văn nghệ   Tự điển   Tin tức  Thư viện   Tiếp thị  Mua bán  Kiếm tiền  Doanh nhân
Đầu tư   Bách khoa thư   Sinh viên  Giai nhân  Thương hiệu  Đấu giá  Kinh doanh  Diễn đàn  Cộng đồng

Man on Net

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment